ฟีเจอร์ของ Alisa และการสมัครสมาชิก Alisa Premium Subscription

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก Susbscription เพื่อสมัคร Alisa Premium  #

ท่านสามารถสมัคร Premium Subscription ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ ได้ที่ https://sub.alisamaid.com/ โดย Login เพื่อเชื่อมต่อกับ Line Application แล้วเลือก Subscription Package Premium หรือสมัครผ่านช่องทาง Line Application ได้โดยการ กดปุ่ม Subscription ด้านล่างของช่องแชท หรือพิมพ์คำสั่ง /sub เพื่อเรียกใช้งานการ Subscription

ฟีเจอร์ต่างๆของ Alisa  #

Alisa เป็น Generative AI แบบ All in ONE โดยพัฒนาต่อยอดมาจากจุดเด่นของโมเดล AI ที่โดดเด่นหลากหลายประเภท ทั้งที่โดดเด่นแบบครอบคลุม และ เป็นที่รู้จักในระดับโลก รวมถึง AI แบบเฉพาะทางที่อาจไม่เป็นที่รู้จัก แต่มีศักยภาพสูง จึงคล้ายกับการใช้งาน AI ที่มีฟีเจอร์และความสามารถสูงช่วยทำงานที่ถนัดและโดดเด่นพร้อมกันหลายๆตัว ได้ใน Alisa 2.0 เพียงตัวเดียว ในรูปแบบที่ใช้ได้ง่ายขึ้น ประสิทธิภาพสูง รวดเร็ว และ คุ้มค่า ราคาถูก โดยมีจุดเด่นหลักๆคือ ✅️โดดเด่นเรื่อง ภาษาไทยที่เป็นธรรมชาติ และยังรองรับภาษาอังกฤษ จีน ญี่ปุ่น เกาหลี และอีก 40+ ภาษา โดยมีข้อมูลที่อัปเดต Real Time และรองรับข้อมูลจากไฟล์ได้สูงถึง 1 ล้านคำ ✅️สามารถ วาดรูป สร้างรูปและแก้ไขรูปภาพที่สร้างได้ง่ายๆคล้ายบรีฟกับคน เช่นพิมพ์ “สร้างรูป….” หรือคำสั่งใกล้เคียง แล้วตามด้วยบรีฟของรูปที่ต้องการ Alisa AI จะนำไปคิดต่อยอดเพื่อสร้างสรรค์ภาพที่คุณต้องการออกมาให้ พร้อมเลือกขนาดภาพที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติ รวมถึงสามารถควบคุมโครงสร้างของภาพที่ออกมาได้ ทำให้สามารถใช้เพื่อปิดจบงานได้จริง ✅️Vision & Hearing มีความสามารถในการมองเห็นและได้ยิน เพียงอัปโหลด หรือถ่ายรูป/วีดีโอ หรืออัดเสียง ส่งให้กับ Alisa AI พร้อมสั่งงาน,สรุป,แปล,ถอดความ หรือถามคำถามโดยอ้างอิง จากไฟล์ ที่คุณใส่เข้าไป โดยสามารถรองรับ VDO ความยาวสูงถึง 1 ชม. และ Audio มากกว่า 8 ชั่วโมง (รองรับ Youtube ทั้งภาษาไทย และ 40+ ภาษา) ✅️ช่วยประหยัดเวลาทำงาน และลดค่าใช้จ่ายได้จริง โดยข้อดีของ AI คือ สามารถช่วยทำงานได้รวดเร็วในเวลาไม่ถึง 1 นาที ในหลากหลายงานที่หากทำเองทั้งหมดอาจต้องใช้เวลาเป็นหลัก หลายชั่วโมง/วัน/สัปดาห์/เดือน รวมถึง ต้นทุนที่เดิมต้องใช้จากหลักหมื่น-แสน ต่อชิ้นงาน สามารถลดลงได้เหลือหลักบาท อีกทั้งยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในงานการทำงานได้มากอย่างก้าวกระโดด โดยใช้เวลาน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งฟีเจอร์หลักของ Alisa สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภทหลัก ดังนี้ 1. สติปัญญา : ตอบคำถามและสร้างข้อความด้วยภาษาธรรมชาติ รองรับ 40+ภาษา 2. AI วาดรูป , AI สร้างรูปภาพ 3. Vision & Hearing : ความสามารถในการมองเห็นและได้ยิน

ตารางฟีเจอร์ทั้งหมดของ Alisa และความแตกต่างระหว่าง Alisa Premium กับฟรี #

โดยปกติแล้วท่านสามารถใช้งานฟีเจอร์ส่วนใหญ่ของ Alisa ได้ฟรีวันละ 6 คำสั่ง แต่หากสมัคร Alisa Premium (เดือนละ 420 บาท) ฟีเจอร์ส่วนใหญ่จะสามารถใช้งานได้แบบ Unlimited และปลดล๊อคฟีเจอร์ทั้งหมด โดยหลังจากนี้เป็นตารางที่แสดงถึงฟีเจอร์ทั้งหมดของ Alisa และความแตกต่างระหว่าง Alisa Premium กับ ฟรี ซึ่งในส่วนของหัวข้อฟีเจอร์ที่เป็นสีเขียว หมายถึงฟีเจอร์ที่โดดเด่นของ Alisa AI ซึ่งอาจจะเป็นฟีเจอร์ที่หาใช้ได้ยาก / มีประโยชน์ในการใช้งานอย่างโดดเด่น / มีการพัฒนาต่อยอดจนใช้ง่ายขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น จนโดดเด่นเป็นพิเศษ เป็นต้น  

Website

© 2024 Glory Forever Public Company Limited. All Rights Reserved.