Alisa Enterprise Generative AI สำหรับองค์กร

ประหยัดเวลาการทำงาน ลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มประสิทธิภาพ ให้กับทีมงานในองค์กรของคุณด้วย Alisa Enterprise Generative AI สำหรับองค์กร

ลงชื่อวันนี้ เพื่อรับการติดต่อจากผู้เชี่ยวชาญ

How it works

ใช้งานง่าย และปลอดภัย บน Line Application

01

สอน AI เพิ่มได้ง่ายๆ ด้วยการอัปโหลดไฟล์เอกสาร หรือเว็บไซต์ของท่าน โดยไม่ต้องมีความรู้เรื่อง Coding หรือ Database ใดๆ

หากท่านมีข้อมูลในองค์กร หรือข้อมูลที่ต้องการให้ AI เรียนรู้เพิ่มเติม เพื่อตอบข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทของท่าน เช่น รายละเอียดของสินค้า เว็บไซต์บริษัท นโยบาย คู่มือการปฎิบัติงาน รายงานการประชุม เอกสารข้อมูลต่างๆ  ท่านสามารถเทรน AI ได้เพิ่มง่ายๆ ด้วยการอัปโหลดไฟลที่ท่านมีอยู่แล้ว  รวมถึงระบบจัดการสมาชิกในองค์กรที่เรียบง่าย ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ Alisa Enterprise

02

ฟีเจอร์ที่หลากหลาย พร้อมทีม Support คนไทย ผู้เชี่ยวชาญ

-Generative Ai ยุคใหม่ ใช้ง่าย คล้ายคุยกับคน รองรับภาษาไทย ภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบ เหมาะกับ ทุกคน ทุกอาชีพ พร้อมตัวอย่าง Prompt ภาษาไทย ที่สามารถนำไปปรับใช้กับองค์กรของ่ทานได้ทันที

-Support การให้ความรู้เรื่อง Generative AI ให้กับองค์กรของท่าน เพื่อให้ทีมงานของท่าน สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดเวลาในการทำงานต่อชิ้น เพิ่มคุณภาพของงาน

-/Goal (AutoGPT+OwnerMode) สามารถสร้างทีม AI มากกว่า 10 ตำแหน่ง มาร่วมกันทำงานให้กับเป้าหมายของผู้ใช้งานได้โดยอัตโนมัติ และยังสามารถมอบหมายงานเพิ่มได้โดยที่ทุกคนในทีมเข้าใจเป้าหมาย คล้ายกับการจ้างทีม CEO , Manager , Specialist มาทำงานให้กับเราทั้งทีมแต่ในราคาเริ่มต้นวันละไม่ถึง 5 บาท

-ChatFile & URL สามารถอัพโหลดไฟล์
PDF, Word , Excel , PPT , TXT ,Csv, Epub , HTML รวมถึงวางหน้าเว็บไซต์ URL  เข้ามาเพื่อสรุปอัตโนมัติและพูดคุยสอบถามกับไฟล์ได้ เช่นอัพโหลดหนังสือ ให้ช่วยสอน ถามบทความ ถามงานวิจัย ถามไฟล์ภาษาอังกฤษด้วยภาษาไทย หรือภาษาอื่นๆ

-ข้อมูลอัปเดตจนถึงปีปัจจุบัน และมีการอัปเดตอย่างต่อเนื่องใกล้เคียงกับปัจจุบัน

-/img สามารถสร้างรูปภาพจากข้อความได้อย่างรวดเร็วและแก้ไขเป็น Vector ได้

03

การเข้ารหัสและความปลอดภัยของข้อมูลในองค์กรของคุณ

– ไม่มีการนำข้อมูลของลูกค้าองค์กรมาเทรน หรือพัฒนา model ข้อมูล
-ข้อมูลที่ลูกค้าองค์กรนำมาเทรนด้วยตนเองเอง จะเป็นข้อมูลที่เข้าถึงได้เฉพาะขององค์กรของท่านเท่านั้น
– มาตรฐานการเข้ารหัสข้อมูลระดับสูง AES-256
– มาตรฐานการส่งผ่านข้อมูล TLS 1.2+

All in one Generative AI For Enterprise

ฟีเจอร์ที่รองรับการทำงาน พร้อมตัวอย่างการใช้งาน ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ และลดระยะเวลาการทำงานขององค์กรของท่านได้อย่างแท้จริง พร้อมทีม Support คนไทย ที่สามารถพัฒนาทักษะการใช้งานด้าน Generative AI ให้กับองค์กรของท่าน

Fast Trianing AI

สอน AI ให้รู้จักองค์กร คู่มือปฏิบัติงาน หรือสินค้าของคุณได้ใน 1 นาที เพียงอัปโหลดไฟล์ หรือใส่ลิ้งเว็บไซต์ของท่าน
*ไม่ต้องมีความรู้เรื่อง Coding ใดๆ ง่ายเหมือนอัปลงเว็ปไซต์ฝากไฟล์ทั่วไป
(ฟีเจอร์เฉพาะสำหรับ Alisa Enterprise)

Support Team

สายตรงถึงทีม Support ผู้เชี่ยวชาญด้าน Generative AI ที่พร้อมให้ความรู้ความเข้าใจ ในการใช้งาน Alisa Enterprise ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับองค์กรของคุณ

Guarantee 100%

หากองค์กรของท่าน ใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพแล้ว หากไม่สามารถประหยัดระยะเวลาทำงานได้ ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน

Prompt Update

ตัวอย่าง Prompt(คำสั่ง) ภาษาไทยสำหรับสายอาชีพต่างๆ ที่อัปเดตอย่างต่อเนื่องผ่านทางเว็บไซต์ รวม Prompt ตัวอย่าง เพือเป็นตัวอย่างการใช้งาน  Generative AI ในการปรับใช้เพิ่มประสิทธิภาพ และลดเวลาในการทำงานได้ทันที ทั้งฝั่งการใช้งาน AI เพื่อสร้างรูปภาพ และข้อความ ในเวลาที่รวดเร็ว ในภาษาที่คนไทยทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างเต็มที่ 

Community

มี Community สำหรับผู้ใช้งานคนไทยที่สามารถร่วมแชร์ความรู้ แลกเปลี่ยนเทคนิค ตัวอย่างการใช้งาน Alisa ในรูปแบบ Usecase ของอาชีพ หรือเนื้องานต่างๆ เพื่อพัฒนาแนวคิดและทักษะการใช้งาน AI ให้กับทีมงานในองค์กรของท่านได้อย่างสม่ำเสมอ ผ่านช่องทาง Social Media หลักที่เข้าถึงได้ง่ายอย่าง Facebook Group Alisa AI Community

Line Application For Everyone

สะดวกในการใช้งาน โดยผู้ใช้สามารถเข้าใช้งานได้ง่ายๆผ่านแอปพลิเคชัน Line ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการสื่อสารหลักของคนไทย เข้าถึงได้ง่ายทุกเพศ ทุกวัย และสามารถหยิบใช้งาน ได้อย่างสะดวก ตลอดเวลา ทั้งบนโทรศัพท์มือถือ และ คอมพิวเตอร์

คุณภาพสูง ราคาย่อมเยา คุ้มค่า ROI

220 บาท / User / Month หากสมัคร Alisa Enterprise เป็นรายปี

Yearly Subscription Package

Enterprise 1

10,999 ฿

/ month (* Yearly subscription )

Enterprise 2

21,998 ฿

/ month (* Yearly subscription )

Enterprise 3+

32,997 ฿

/ month (* Yearly subscription )

Empower Your Business with a Custom Plan